22/4 Khởi Công Dự Án The Sola Park - Imperia Smart City

 22/4 Khởi Công Dự Án The Sola Park - Imperia Smart City 

The Sola Park Imperia Smart City là dự án căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư MIK Group phát triển ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City. Sở hữu vị trí vàng ngay ngã 4 trục đường chính 52m, Imperia giai đoạn 2 sở hữu tầm view Panorama tuyệt đẹp cùng khả năng liên kết vùng linh hoạt, mang tới cho cư dân một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng đại đô thị thông minh.

22/4 Khởi Công Dự Án The Sola Park - Imperia Smart City


Chung cư The Sola Park Imperia Smart City sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu phong phú cùng không gian sống chuẩn resort mang đến cuộc sống “xanh-sạch-chất”. Chung cư Imperia là một trong những điểm an cư sôi động nhất của dự án, cùng lợi thế giá thành hợp lý, nhận được hưởng ứng tích cực từ khách hàng.

CHUNG CƯ THE SOLA PARK IMPERIA SMART CITY – VỊ TRÍ KẾT NỐI VÀ TIỀM NĂNG

Tọa lạc giữa giao lộ vàng của 3 tuyến phố nội khu sôi động, rực rỡ sắc màu với hàng cây ánh sáng, cùng với đó là nằm kế cận cầu vượt nội khu kết nối trực tiếp ra đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông. The Sola Park Imperia Smart City xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho thế hệ công dân toàn cầu tới với Thành phố quốc tế Vinhomes Smart City – Nơi sở hữu hệ thống giao thông kết nối đắt giá của tương lai.

Trở thành tâm điểm sống năng động tại Vinhomes Smart City, The Sola Park Imperia Smart City có vị trí siêu kết nối với các công trình trọng điểm trong dự án. Cụ thể các mặt tiếp giáp của phân khu như sau:

  • Phía Đông Bắc: View ra khu trường học và khu Mỹ Đình
  • Phía Đông Nam: View công viên thể thao và công viên trung tâm
  • Phía Tây Bắc: View sang phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2
  • Phía Tây Nam: View phân khu Diamond và Sapphire 4